Skip to main content
Side panel
You are not logged in. (
Log in
)
edufarm-sci.ku.ac.th ของคณะวิทยาศาสตร์
tharathorn.s@ku.ac.th
English (en)
English (en)
Thai (th)
Course info
Home
Courses
Bangkhen Campus
Faculty of Agro-Industry
Food Science & Technology
CHO512
Summary
01052512 คาร์โบไฮเดรตในอาหาร
ชนิด สมบัติและปริมาณของคาร์โบไฮเดรตในอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพในระหว่างการแปรรูปอาหาร เก็บรักษา การดัดแปรคาร์โบไฮเดรต เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม มีการศึกษานอกสถานที่
Teacher:
มาศอุบล ทองงาม (Masubon THONGNGAM)
Teacher:
พิณทิพย์ รัมภกาภรณ์ (Pinthip RUMPAGAPORN)
CHO512
Home